Thịt bò Aussie Meat rất giàu sắt. Sắt rất cần thiết cho tuần hoàn máu, giúp vận chuyển oxy đến tất cả các bộ phận của cơ thể. Sự thiếu hụt sắt có nguy cơ gây thiếu máu (mệt mỏi/ suy yếu) và có thể dẫn đến suy nhược cơ thể nếu tình trạng thiếu hụt kéo dài.

Thịt bò Aussie Meat chứa đựng hàm lượng protein dồi dào tuyệt vời. Protein là một thành phần thiết yếu của bất kỳ chế độ ăn uống nào. Cơ thể cần protein tạo cơ, duy trì chức năng của các cơ quan và tái tạo da, tóc và móng tay. Thịt bò Úc có hàm lượng protein cao và nhiều các axit amin cần thiết để cơ thể dễ dàng sử dụng. Một phần thịt bò Úc khoảng từ 3 đến 3,5 ounce cung cấp một phần ba nhu cầu protein hàng ngày cho nam giới và một nửa nhu cầu hàng ngày cho phụ nữ.

Thịt bò Aussie Meat rất giàu các khoáng chất như kẽm, sắt, selenium, phốt pho, magnesium, potassium và đồng. Các khoáng chất kể trên rất cần thiết để duy trì hoạt động bình thường cho cơ thể. Sắt và kẽm có trong thịt bò Úc dễ dàng được hấp thụ hơn so với các nguồn thực vật thay thế.

Thịt bò Aussie Meat cũng rất giàu các chất dinh dưỡng, bao gồm vitamin B12, B6, riboflavin, thiamin và axit pantothenic. Những người ăn chay thường thiếu B12. Do đó, nếu chế độ ăn uống của bạn không có thịt bò Úc của chúng tôi, bạn có thể phải bổ sung thêm B12.

Mặc dù chất béo là một phần thiết yếu của bất kỳ chế độ ăn uống lành mạnh, quá nhiều chất béo bão hòa từ động vật có thể gây ra hàng loạt các vấn đề cho sức khỏe. Thật may mắn, thịt bò Úc là loại thịt nạc có ít chất béo. Theo hướng dẫn của chính phủ Úc, thịt nạc từ thịt bò Úc chứa ít hơn 10 gram chất béo và 4,5 gram hoặc ít chất béo bão hòa hơn trong một phần ăn 3,5 ounce.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: