Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu trả lời cho các câu hỏi thường được đặt ra nhiều nhất mà chúng tôi đã nhận được.

1. Sự khác biệt giữa thịt bò từ Aussie Meat và các thương hiệu hàng đầu khác là gì?

Thịt bò của chúng tôi có xuất xứ từ các đồng lúa tươi tốt thuộc tiểu bang Victoria của Úc, với đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để cung cấp cho bạn và gia đình chất lượng thịt bò tốt nhất. Đặc biệt, thịt bò được xử lý với quy trình đáp ứng đầy đủ các hướng dẫn nghiêm ngặt của chính phủ Úc.

Trên cơ sở xem xét các nhu cầu thịt bò khổng lồ của Aussie Meat trên thị trường mang tầm quốc tế, chúng tôi tin rằng thịt bò từ Aussie Meat là tốt nhất trên thế giới!

2. Tại sao các sản phẩm của Aussie Meat có chi phí hợp lý hơn so với các thương hiệu hàng đầu khác?

Chúng tôi tìm kiếm nguồn sản phẩm từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, bao gồm thương hiệu nổi tiếng Midfield. Với năng suất hoạt động hiệu quả, 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại và các kỹ thuật quản lý thành thạo, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn sản phẩm cao cấp với mức giá thấp hơn.

Chúng tôi cũng sẽ không chi một số tiền đáng kể cho quảng cáo. Bởi lẽ, thương hiệu thịt bò Midfield của chúng tôi đã được biết đến trên toàn thế giới, bao gồm sự tồn tại của nó tại thị trường Việt Nam trong hơn 15 năm. Sản phẩm của chúng tôi sẽ nói lên chất lượng của chính nó. Điều này sẽ khiến giá cả thịt bò trở nên phải chăng hơn.

3. Tại sao tôi nên chọn thịt bò của Aussie Meat thay vì thịt bò của các thương hiệu khác?

Chúng tôi tin rằng sức khỏe của người tiêu dùng là rất quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi phải tìm kiếm nguồn cung ứng từ các nhà cung cấp nổi tiếng, chẳng hạn nhự Midfield, nơi mà các sản phẩm phải trải qua các quá trình kiểm soát rất nghiêm ngặt của chính phủ nhằm duy trì chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, xin vui lòng liên hệ trực tuyến.

Địa chỉ: 

Australia:

Gregory Benson, telephone: +64 449 930 575

Vietnam:

Phan Nguyễn Văn Sang, telephone: 0917 39 73 39

Shop address: 595/29A3 CMT8, phường 15, Quận 10, HCM

Email: info@aussiemeat.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: